Skip to: Site menu | Main content

Þarfagreinir

Síðasti dagurinn

Í dag er síðasti dagurinn í vinnunni. Svo er fyrsti dagurinn í næstu vinnu á morgun.

Ég get ekki sagt annað en að þetta hafi verið gaman í þessi tvö ár sem ég hékk hérna. Ég fékk meira að segja að fara til Skotlands tvisvar og vinna þar. Ég mæli eindregið með slíkum ferðum. Þær eru hressandi, þó að maður þurfi að vinna.

Það er að minnsta kosti næsta víst að þessi staður er margfalt betri en sá sem ég vann á þar áður. Þeim vinnustað er þó mjög auðvelt að slá við. Það væri skemmtilegra að vera ræstitæknir en að vinna þar – og án efa betur borgað líka. En það er allt í fortíðinni núna. O sei sei já.

“Síðasti dagurinn”

 1. Bjartmar sagði:

  Ræstitæknir fyrirtækisins hefur efni á að reka bíl en ekki ég. Hvað segir það manni? ^^

 2. Þarfagreinir sagði:

  Hmm – að ræstitæknirinn býr í pappakassa? o_0

 3. Steini sagði:

  … að forstjórinn sér um að skúra og taka til! \\(^o^)/

 4. Steinrí­kur sagði:

  Sit í Saga lounge í Leifsstöð, á leið í níundu Noregsferðina á árinu.

  Þetta er álíka hressandi og að ganga á glóandi kolum…

 5. Tigra sagði:

  Gabba gabba gabba gabba gæi!

Ég hef þetta að segja:

XHTML: Þú mátt nota eftirfarandi tög: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>