Skip to: Site menu | Main content

Þarfagreinir

Jesúsarkempan

Ég horfði á hina stórmerku mynd Jesus Camp í gær. Hún er frekar hrikaleg áhorfs og gefur innsýn í skuggalegan heim þar sem börn eru heilaþvegin til þröngsýni og vægast sagt frumstæðrar heimssýnar. Ótrúlegt að þetta sé til í nútímavelmegnunarsamfélagi.

Eitt súrasta atriðið af mörgum súrum atriðum fann ég síðan á netinu – það getið þið séð hérna. Ég veit ekki með ykkur, en ég gjörsamlega missti andlitið þegar ég sá þetta.

Það er sannarlega margt skrýtið í kýrhausnum.

“Jesúsarkempan”

 1. eddi sagði:

  reminds me of this one time at Band Camp..

 2. Hexia sagði:

  Jahérna hér. Og þetta er fólkið sem vill kveða niður bókstafstrú hjá múslimum.

  Hvað varð annars um boðorðið þar sem kemur fram að maður eigi bara að trúa á einn guð og hafna allri skurðgoðadýrkun? Ég er viss um að þeir sem páruðu niður boðorðin hér í denn hefðu líka sett inn klausu um pappafólk, ef þá hefði grunað eitthvað um framfarir í prentiðnaði skrilljón árum seinna.
  Hvurslags hvurslags. Maður líttu þér nær, segi ég nú bara.

 3. Elín sagði:

  Já, þetta er svakaleg bíómynd, sá hana um daginn. Eiginlega ein rosalegasta hryllingsmynd sem ég hef séð því þessi börn munu vaxa úr grasi og verða alveg jafn kolrugluð og hættuleg og þessi kerling sem stendur fyrir þessu… og það án þess að nokkur kippi sér upp við það!

 4. Bjartmar sagði:

  harry potter er ekki vinsæll í þessum búðum:

  http://www.youtube.com/watch?v=uOIYsGVyg8M&NR

 5. Þarfagreinir sagði:

  Já, það er margt ljótt í þessari mynd.

  Hérna er dæmigert röfl um samkynhneigð og hvað hún er nú andstyggileg. Skemmtilegt nokk þá reyndist þessi kall síðan ekki vera alveg ‘syndlaus’ í þeim málum.

 6. Grétar Amazeen sagði:

  Ég hef sjaldan kviðið jafn mikið fyrir framtíðinni og þegar ég horfði á hana.

Ég hef þetta að segja:

XHTML: Þú mátt nota eftirfarandi tög: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>