Skip to: Site menu | Main content

Þarfagreinir

Góða Nótt

Ég myndi skrifa undir þetta ef um væri að ræða alvöru undirskriftasöfnun til að algjörlega losna við fyrirbærið Sylvíu Nótt, en ekki bjánalegt ‘PR-stunt’. Ég viðurkenni mjög fúslega að mér fannst hún hressandi og ansi fyndin í fyrstu, en nú er þetta einfaldlega löngu hætt að vera fyndið. Mér finnst að Ágústa ætti að gera eins og meistari Cohen (leikarinn, ekki söngvarinn) og koma sér upp nokkrum persónum í viðbót. Það myndi blása nýju lífi í þær glæður sem bálið sem Sylvía Nótt kveikti er því miður orðið.

Svo er eitt – ég sá sjónvarpsauglýsingu um daginn þar sem hvatt var til mótmæla gegn þættinum, og þar stóð Árni nokkur Johnsen keikur við hlið Sylvíu. Þetta minnti mig óneitanlega á þegar Martha Stewart mætti í þátt Jay Leno ásamt Borat og lét Kasakstanann léttlynda fíflast allsvakalega í sér. Hér eru margar hliðstæður – opinber fígúra sem var sett í steininn fyrir fjárhagslegt misferli kemur fram í sjónvarpi með uppskáldaðri fíflafígúru.

Ætli þeim sé ekki líka báðum vorkunn, þeim Johnsen og Stewart – einhvern veginn þurfa þau víst að reyna að koma sér í mjúkinn hjá almúganum aftur.

“Góða Nótt”

  1. Tryggvi sagði:

    Amm, Sammála, Cohen var fyrst með Ali G og svo Borat. Hann fer örugglega að hætta með Borat og gera eitthvað nýtt á næstunni.

    Ég horfði nú ekki á þættina hennar Sylvíu, fannst þetta fyndið í smá tíma og svo fékk maður algjörlega leið á henni.

    p.s. Árni Johnsen can eat the peanuts out of my shit.

  2. Þarfagreinir sagði:

    Mmm … peanuts.

Ég hef þetta að segja:

XHTML: Þú mátt nota eftirfarandi tög: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>