Ég fór með bílinn í skoðun í dag, og hann var ekki alveg fyllilega í lagi, greyið. Það helsta sem var að honum var að stykki hafði brotnað undan hægra framhjólinu, líklega við það að ég keyrði honum einu sinni smá spöl á meðan dekkið þar var sprungið. Ástæða þess var sú að ég hafði lagt mikið á mig við að rölta eftir kvoðu til að dæla í dekkið, sem síðan virkaði alls ekki. Héðan í frá set ég frekar aumingjadekk undir jálkinn, sem og ég gerði síðast þegar dekk sprakk. Þá hafði ég reyndar góða hjálp við atriði eins og að finna tjakkinn, og reyndar bara allt ferlið.

Miðað við hversu mikla þekkingu og færni ég hef á sviðum á borð við forritun er ótrúlegt hversu fatlaður ég er þegar kemur að bílum. Ég gæti eins verið fimm ára krakki hvað vit mitt á þeim varðar.

Því mun ég einfaldlega fara með skoðunarblaðið á verkstæði á morgun og biðja kallana þar að leysa þetta mál. Vonandi virkar það.

4 thoughts on “Skoðun

  1. Minn bíll er flottari en þinn bíll!

    En svona í alvöru talað, gamli Hyundai-inn var alltaf að bila. Maður verður víst að fara vel með þessi tæki.

  2. Þarfagreinir says:

    Já, þetta er hrikalega dýrt ef maður sinnir bílunum ekki nógu vel. Ég ætla að reyna að bæta mig í þeim efnum, sama hversu leiðinlegt er finnst þetta allt saman.

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>